Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết sản phẩm

Chuông Gió Xua Tà Chiêu Quý Nhân

Mô tả: Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
Miễn phí khắc đề tặng
Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Nhóm sản phẩm: Vật phẩm nội thất

Giá bán: 880,000 VNĐ

Phong Thủy Phùng Gia

Chi tiết sản phẩm

Chuông Gió Xua Tà Chiêu Quý Nhân – vật phẩm tăng cường sinh khí, xua đuổi vận xấu và tạo năng lượng tích cực.

Chuông Gió Xua Tà Chiêu Quý Nhân pháp khí phong thủy có hình dáng quả chuông, được cấu tạo từ kim loại (đồng vàng) nên có thể khắc chế và làm giảm thiểu các tác động bất lợi từ các luồng sóng xấu hay phát sinh từ hệ thống dây điện chằng chịt. 

Chuông Gió Xua Tà Chiêu Quý Nhân được chế tác và hoàn thiện công phu nhằm tối ưu công năng về phong thủy, giúp khắc chế hung khí, đưa lại cho gia chủ những gì cát lành nhất – đặc biệt sự phù trợ từ các Quý nhân.

Phong thủy học truyền thống quan niệm: Chuông gió với thanh âm càng vang xa, độ trong càng lý tưởng thì hiệu năng chế sát, chiêu Quý nhân càng tối ưu. Điều này giải thích cho việc Chuông gió thường được thiết kế bằng kim loại, đặc biệt là đồng.

Công dụng:

  • Giải trừ tật ách: cải thiện năng lượng tích cực và sáng tạo
  • Thu hút vượng khí: sở hữu khả năng lưu chuyển khí mang lại vượng khí cát lành cho gia chủ
  • Kích hoạt cung quý nhân, chắp mối nhân duyên

Hiện nay Chuông Gió Xua Tan Chiêu Quý Nhân Phong Thủy Phùng Gia hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ và ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.