Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Giới thiệu trang web

Giới thiệu về Hệ Thống Huyền Học Việt Nam

Thông tin chung:

Hệ thống Huyền Học Việt Nam là chuyên trang Liên kết các ngành nghề dịch vụ Huyền Học – Tâm Linh đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đưa ra ứng dựng có giá trị thương mại điện tử giúp liên kết giữa người có nhu cầu và các đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ về Huyền Học – Tâm Linh.

Giá trị cốt lõi:

Hệ thống Huyền Học Việt Nam sẽ đem tới sự liên kết hoàn hảo dựa trên nguyên tắc chia sẻ để tạo cộng đồng kết nối sâu rộng trong mảng Huyền Học – Tâm Linh. Tại đây, mọi mong muốn được tìm hiểu, liên kết và nhu cầu trao đổi tinh thần, vật phẩm sẽ được hiện thực hóa trên nền ảng thương mại điện tử tiên tiến nhất.

Tầm nhìn:

Sự phát triển của hiện tại và tương lai khởi nguồn từ quá khứ. Để xây dựng những bước đột phá, chúng ta tìm về với nguồn tri thức Huyền Học Tâm Linh từ xa xưa. Để kế thừa tinh hoa đó, hệ thống chính là cầu nối vững chắc giúp nền Huyền Học Việt có được sự chuyên nghiệp hóa cao, ứng dụng trong đời sống hiện đại. Người có nhu cẩu sẽ có điều kiện được tiếp cận và lựa chọn sản phẩm phù hợp, còn chuyên gia và đơn vị sẽ có cơ hội quảng bá tên tuổi cũng như dịch vụ của mình.

Sứ mệnh:

Hệ thống tiên phong đem tới sự kết nối thân thiện. Là nền tảng duy nhất hiện nay có khả năng liên kết các hình thức dịch vụ về Huyền Học- Tâm Linh tổng hợp, chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Hệ Thống Huyền Học Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: huyenhocvietnam.cskh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenhocvietnam.vn/

 

 

Các tin khác