Địa chỉ: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0943311873

Chi tiết sản phẩm

Khuyên tai, nhẫn

Mô tả: Khuyên tai, nhẫn

Nhóm sản phẩm: Nhẫn, khuyên tai

Giá bán: 1 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Tại sao lại phải đeo khuyên tai phong thủy? Đối với những người thiếu thủy vận thì cần phải vô cùng lưu ý đến các bộ phận, cơ quan trên cơ thể. Theo các chuyên gia phong thủy việc cai quản ngũ hành thủy sẽ bao gồm các cơ quan như: tai, miệng lưỡi, ruột, thận, bàng quang và cơ quan sinh dục.

Tốt nhất, nếu bạn nằm trong nhóm những người thiếu thủy thì nên đeo các loại khuyên tai bằng đồng, vàng hoặc bằng ngọc trai. Đặc biệt, đeo khuyên tai hình tròn lại càng tốt.

Trong ngũ hành, người ta quan niệm rằng: vận mệnh của mỗi người là khác nhau. Do đó, nếu mệnh của bạn kỵ kim thì không nên đeo những đôi khuyên tai bằng kim loại. Bởi những đôi khuyên tai như vậy rất dễ khiến bạn bị dị ứng nghiêm trọng.

Tương tự với những người kỵ Mộc trong ngũ hành thì cũng nên tránh những đôi khuyên tai được làm từ gỗ. Những người kỵ hỏa thì cần tránh những đôi khuyên tai được làm từ cao su hoặc thủy tinh. Trường hợp xấu nhất là bạn kỵ tất cả các cung trong ngũ hành thì nên tránh các loại khuyên tai ra.

Tương tự đeo nhẫn phong thủy, nếu như bạn đeo đúng loại nhẫn hợp với tuổi mình, với mệnh của mình thì công dụng của nhẫn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

Nhẫn Phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp, nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, nhiều tài vận trong đời sống.

Một số mẫu khuyên tai, nhẫn  để bạn tham khảo

 

các sản phẩm cùng loại